Vui lòng nhập số CMND hoặc Hộ chiếu:
   

1. Tên chương trình khuyến mại: “Xuân rộn ràng, vạn lộc đến”

2. Sản phẩm khuyến mại: Dịch vụ thanh toán thẻ của Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank).

3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/01/2013 đến hết ngày 31/03/2013.

4. Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc.

5. Hình thức khuyến mại: Quay số xác định trúng thưởng.

6. Đối tượng hưởng khuyến mại:
- Chủ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế Eximbank-Visa, bao gồm: Visa Platinum, Visa Business, Visa vàng, Visa chuẩn, Visa Debit, không áp dụng cho thẻ Visa Prepaid, thẻ đồng thương hiệu Eximbank-Maximark.
- Chủ thẻ là Cán bộ Nhân viên, Hội đồng quản trị Eximbank (gồm thẻ chính, thẻ phụ) không được tham gia chương trình này.

7. Cơ cấu giải thưởng: bao gồm 23 giải thưởng, cụ thể như sau:
Giải thưởng
Nội dung mỗi giải thưởng
Đơn giá VNĐ
Số lượng giải thưởng
Tổng tiền VNĐ
Giải đặc biệt
1 xe máy SH 150cc Việt Nam 2012 hoặc
thẻ V-TOP trị giá 90.000.000 đồng
90.000.000
01
90.000.000
Giải nhất
01 Iphone 5 32GB hoặc
thẻ V-TOP trị giá 22.000.000 đồng
22.000.000
01
22.000.000
Giải nhì
1 Samsung Galaxy Note 2 hoặc
thẻ V-TOP trị giá 16.000.000 đồng
16.000.000
02
32.000.000
Giải ba
Thẻ V-TOP 1.000.000đ
1.000.000
18
18.000.000
Giải thưởng cho chủ thẻ có nhiều mã số dự thưởng nhất
1 Samsung Galaxy S3 hoặc
thẻ V-TOP trị giá 13.000.000 đồng
13.000.000
01
13.000.000
TỔNG
23
175.000.000
Tổng giá trị giải thưởng: 175.000.000 đồng (Một trăm bảy mươi lăm triệu đồng).
8. Nội dung và thể lệ chi tiết của chương trình khuyến mại:
8.1 Quy định về việc cấp mã số dự thưởng:
Trong thời gian khuyến mại, Chủ thẻ sử dụng thẻ tín dụng hoặc ghi nợ quốc tế (Eximbank-Visa, bao gồm: Visa Platinum, Visa Business, Visa vàng, Visa chuẩn, Visa Debit) để thanh toán hàng hóa, dịch vụ với giá trị tối thiểu sau đây sẽ nhận được 01 mã số tham gia quay thưởng.
Loại thẻ
Giá trị giao dịch tối thiểu (VNĐ)
Thẻ Visa Debit
400.000
Các loại Thẻ tín dụng Visa còn lại
600.000
Số lượng mã số được tính trên từng giao dịch. Giá trị giao dịch càng cao, chủ thẻ nhận được càng nhiều mã số bằng bội số nguyên của giá trị giao dịch thực tế phát sinh với giá trị tối thiểu nêu trên.
8.2 Quy định về giao dịch tham gia chương trình: là các giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ thành công tại Đơn vị chấp nhận thẻ, qua mạng (không tính các giao dịch rút tiền mặt, thanh toán hóa đơn tại điểm giao dịch Eximbank, máy ATM, giao dịch MOTO, giao dịch qua Internet với mục đích mua bán chứng khoán, kinh doanh tiền tệ, cá độ, giao dịch phát sinh do sự cố hệ thống và giao dịch hoàn trả).
8.3 Quy định về mã số dự thưởng:
 • Mã số dự thưởng được cấp theo phương thức trực tuyến đồng thời được ghi lại trên hệ thống Eximbank để làm căn cứ đối chiếu khi quay thưởng.
 • Thời gian cấp mã số dự thưởng là sau 2 ngày làm việc tính từ ngày chủ thẻ thực hiện giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ hợp lệ. Riêng đối với các ngày lễ, Tết, ngày nghỉ, mã số dự thưởng sẽ được cập nhật sau 2 ngày kể từ ngày làm việc đầu tiên.
 • Mã số dự thưởng được cấp tăng dần từ 000001 đến 999999 (tổng số lượng mã số dự thưởng dự kiến phát hành là 999999 mã số).
8.4 Cách thức thông báo mã số dự thưởng:
Mã số dự thưởng sẽ được cập nhật thường xuyên trên website Eximbank, chủ thẻ truy cập vào địa chỉ www.eximbank.com.vn để biết thông tin từng mã số dự thưởng. Ngoài ra, Eximbank sẽ gửi email để hướng dẫn chủ thẻ xem mã số dự thưởng đã cấp cho chủ thẻ.
8.5 Quy định về cách thức xác định trúng thưởng:
 • Đối với giải đặc biệt, nhất, nhì: Chủ thẻ trúng thưởng là chủ thẻ có mã số dự thưởng trùng với mã số do Eximbank tổ chức quay số đối với mỗi giải thưởng (Một chủ thẻ có thể trúng nhiều giải thưởng khi mã số dự thưởng của chủ thẻ trùng với nhiều kết quả trúng thưởng)
  • Giải đặc biệt, giải nhất, giải nhì sẽ được xác định bằng cách quay bằng lồng cầu.
  • Giải ba được xác định bằng cách quay số ngẫu nhiên, tự động bằng phần mềm điện tử của Eximbank.
 • Đối với giải thưởng chủ thẻ có nhiều mã số dự thưởng nhất: Eximbank sẽ tổng hợp và công bố danh sách trúng thưởng vào cuối chương trình.
8.6 Địa điểm mở thưởng, thủ tục nhận giải:
 • Lễ quay số xác định trúng thưởng được tổ chức với sự chứng kiến của đại diện khách hàng tham gia chương trình, đại diện cơ quan quản lý nhà nước về thương mại và được thực hiện tại Trụ sở chính của Eximbank (Tầng 8, Tòa nhà Vincom Centre, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1 TPHCM).
 • Vào ngày 01/04/2013, Eximbank tổng hợp danh sách số lượng chủ thẻ đủ điều kiện tham gia chương trình và tổng mã số dự thưởng đã phát hành. Trường hợp tổng mã số dự thưởng Eximbank phát hành chưa được 6 con số thì các con số hàng trăm ngàn (trong trường hợp mã số dự thưởng chỉ phát hành 5 con số); hàng trăm ngàn và hàng chục ngàn (trong trường hợp chỉ phát hành 4 con số) không tính vào để quay số.
 • Thời gian quay số mở thưởng: dự kiến Thứ 6, ngày 12/04/2013, phương thức quay cụ thể như sau:
  • Đợt thứ nhất: Quay số ngẫu nhiên tự động bằng phần mềm điện tử của Eximbank với 06 con số để xác định 18 chủ thẻ trúng giải Ba.
  • Đợt thứ hai: Quay lồng cầu cho đến khi xác định đủ 02 chủ thẻ trúng giải Nhì.
  • Đợt thứ ba: Quay lồng cầu cho đến khi xác định đủ 01 chủ thẻ trúng giải Nhất.
  • Đợt thứ tư: Quay lồng cầu xác định 01 Giải đặc biệt.
 • Kết quả của lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có chữ ký xác nhận của các bên chứng kiến.
 • Ngày 13/04/2013, Eximbank sẽ thông báo kết quả đến chủ thẻ trúng thưởng điện thoại, thư… để hướng dẫn về thời gian, địa điểm, thủ tục nhận giải thưởng.
 • Thời gian Eximbank bắt đầu tiến hành trao thưởng cho chủ thẻ trúng thưởng: từ ngày 15/04/2013. Chủ thẻ trúng thưởng sẽ nhận giải thưởng tại Trụ sở chính của Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam hoặc tại các Chi nhánh và Phòng giao dịch của Eximbank.
 • Khi nhận giải thưởng chủ thẻ phải xuất trình giấy CMND (bản chính), hoặc hộ khẩu (bản chính) hoặc hộ chiếu (bản chính), Thẻ Eximbank hợp lệ của chủ thẻ, hóa đơn mua hàng liên quan đến giao dịch được cấp mã số dự thưởng đã trúng thưởng, các loại giấy tờ khác (nếu có) theo yêu cầu của Eximbank, đồng thời phải cam kết về việc chính chủ thẻ đã thực hiện giao dịch được cấp mã số dự thưởng đó.
8.7 Thông tin liên hệ giải đáp thắc mắc:
- Mọi thắc mắc của khách hàng có liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ các địa điểm giao dịch của Eximbank trên toàn quốc hoặc liên hệ Bộ phận Dịch vụ khách hàng 24/7:
Điện thoại: (08) 3821 0046 - 3821 0051,
Email: card@eximbank.com.vn.
8.8 Trách nhiệm thông báo:
 • Eximbank có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, danh sách chủ thẻ trúng thưởng trên ít nhất 01 phương tiện thông tin đại chúng và tại địa điểm khuyến mại.
 • Eximbank có trách nhiệm thông báo bằng điện thoại hoặc email, thư, fax…đến các chủ thẻ trúng thưởng chương trình khuyến mại.
8.9 Quy định về quà tặng, giải thưởng:
Đối với các quà tặng, giải thưởng nếu có bảo hành thì được áp dụng theo quy chế bảo hành của nhà cung cấp, Eximbank không chịu trách nhiệm bảo hành cho những sản phẩm này.
8.10 Các quy định khác:
 • Chủ thẻ chính sẽ là người đứng ra thực hiện các giao dịch khiếu nại với Ngân hàng.
 • Eximbank được miễn trách đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian diễn ra chương trình như: cháy nổ, lũ lụt, động đất,… làm cho các giao dịch của chủ thẻ bị sai lệch, không thực hiện được hoặc không truyền về hệ thống ngân hàng.
 • Bằng việc tham gia vào chương trình này, Chủ thẻ chấp nhận tất cả các điều kiện và điều khoản của chương trình được liệt kê trong Thể lệ chương trình này và theo tất cả các điều khoản trong Các điều khoản và điều kiện sử dụng thẻ do Eximbank phát hành.
 • Giải thưởng được trao cho chủ thẻ chính hoặc người được chủ thẻ chính ủy quyền hợp pháp.
 • Chủ thẻ trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở liên quan đến việc nhận giải và thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật (nếu có).
 • Eximbank được quyền sử dụng tên, hình ảnh của chủ thẻ trúng thưởng cho mục đích quảng cáo của Eximbank mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
 • Eximbank sẽ không trao thưởng cho các chủ thẻ chấm dứt sử dụng thẻ trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại và thời gian trả thưởng cho chủ thẻ.
 • Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại vẫn được quyền tham gia các chương trình khuyến mại khác của Eximbank đang triển khai thực hiện.
 • Eximbank chịu trách nhiệm về tính chính xác trong việc phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng trong chương trình khuyến mại và quay số xác định trúng thưởng. Trong trường hợp bằng chứng xác định trúng thưởng do Eximbank phát hành có sai sót gây hiểu lầm cho chủ thẻ trong việc trúng thưởng thì Eximbank có trách nhiệm trao các giải thưởng này cho đúng chủ thẻ trúng thưởng.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Eximbank có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng trong chương trình quay số trúng thưởng, Eximbank có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị của giải thưởng đã công bố vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.
Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, Khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch Eximbank trên toàn quốc
hoặc Bộ phận hỗ trợ khách hàng (Call-Center 24/7): (84-8) 3821 00 51.
Email: card@eximbank.com.vn
Website: www.eximbank.com.vn